ยังจำได้ไหม จีจี้ จอมขวัญ อดีตนางเอกช่อง 3

อัพเดต จีจี้ จอมขวัญ อดีตนางเอกช่อง 3 ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 หลังวิวาห์แบบสะเทือนวงการกับนักแข่งรถชื่อดัง กีกี้ ศักดิ์ นานา ที่อายุห่างกัน 19 ปี เคยสร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงมาแล้ว สำหรับนางเอกสาว จีจี้ จอมขวัญ ที่เปิดตัวว่ากำลังคบกับนักแข่งรถชื่อดัง อย่าง กีกี้ ศักดิ์ นานา ไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แบบช็อกวงการ เนื่องจากทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 19 ปี และสาวจีจี้ก็เพิ่งจะมีอายุแค่ 19 …

ยังจำได้ไหม จีจี้ จอมขวัญ อดีตนางเอกช่อง 3 Read More

ภาพล่าสุด ญดา โชติชูตระกูล หลังหายหน้า 10 ปี

โอ๋ ญดา หรือ ร้อยเอกหญิง ญดา โชติชูตระกูล นางเอกดังยุค 90 เจ้าของผลงานดังมากมาย เช่น รักแท้แค่ขอบฟ้า ทางช่อง 3 (พ.ศ. 2540), คู่เขย คู่ขวัญ ทางช่อง 7 (พ.ศ. 2541), อีสา ทางช่อง 7 (พ.ศ. 2541) โดย โอ๋ ญดา เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณๅ …

ภาพล่าสุด ญดา โชติชูตระกูล หลังหายหน้า 10 ปี Read More

เผยชีวิต ติ๊นา คริสติน่า เปิดใจรักแท้มีแค่ครั้งเดียว

ตลอดระยะเวลาหลายปีในวงการบันเทิง เรื่องราวความรักของ นักร้องชื่อดัง คริสติน่า อากีล่าร์ เรียกว่าแทบจะไม่เคยได้รับรู้กันเลย แต่ล่าสุด คริสติน่า ก็มาเปิดใจเล่าให้ฟังกันแบบหมดเปลือก ในรายการ Club Friday Show ทั้งเรื่องราว ความสวยที่ไปโดนใจซุปตาร์ชาวฮ่องกง อย่าง หลิวเต๋อหัว , และ มหาเศรษฐีชื่อดัง รวมไปถึงความรักแท้ในชีวิต กับผู้ชายคนหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้เล่าถึง หนุ่มหล่อระดับซุปตาร์ อย่าง หลิวเต๋อหัว ที่บินมาจีบถึงเมืองไทยว่า ผู้จัดการเขาโทรมาว่าอยากเจอติ๊นาเราก็ไม่รู้จักถามว่าเล่นหนังเรื่องอะไร ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ เราก็อ๋อ …

เผยชีวิต ติ๊นา คริสติน่า เปิดใจรักแท้มีแค่ครั้งเดียว Read More

เอ็มม่า วรรัตน์ กว่า 10 ปี ที่หายไปจากวงการ

เชื่อว่าแฟนละครหลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีแน่นอน เอ็มม่า วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ อดีตนางเอกชื่อดัง จากละครเรื่องอังกอร์ ของค่าย ฉลอง ภักดีวิจิตร ฉบับปี 2543 เอ็มม่าได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูเคคนแรก จากการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูเคประจำปี พ.ศ. 2539 จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เข้าประกวดนางสาวไทยในปี พ.ศ 2540 จัดการประกวดที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ได้ตำแหน่งรองนางสาวไทยอันดับ …

เอ็มม่า วรรัตน์ กว่า 10 ปี ที่หายไปจากวงการ Read More

จำกันได้ไหม กวาง กังสดาล อดีตนักร้องดังยุคคีตา

กวาง กังสดาล สุขแก้ว อดีตนักร้องและนักแสดงหญิง ที่โด่งดังมาก ๆ ในยุค 90 โดยแจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการแสดงละครเรื่องแรก ชิงช้าชาลี ในปี 2536 จากนั้นเธอได้ออกอัลบั้มเดี่ยวภายใต้สังกัด คีตา เรคคอร์ดส โดยใช้ชื่อว่า KD ROM ในปี 2538 มีผลงานเพลงฮิตอย่าง บ้านบึ้ม และ เธอไม่ผิด โดยคนยุคนั้นรู้จักเธอในนาม กวาง เคดี-รอม ไม่เพียงแต่ชื่อเสียงทางด้านเพลงเท่านั้นที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอ งานแสดงละครก็มีให้เห็นหลายเรื่อง ผลงานเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่องแรกคือเรื่อง …

จำกันได้ไหม กวาง กังสดาล อดีตนักร้องดังยุคคีตา Read More

ยังจำพวกเขาได้ไหม นักแสดงนำ เปาบุ้นจิ้น 30 ปีผ่านไป

30 ปีผ่านไป ยังจำพวกเขาเหล่านี้ได้หรือไม่ นักแสดงเปาบุ้นจิ้น จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนลองเข้ามาดูกันได้เลย เรียกว่าเป็นซีรีส์ หนึ่งในดวงใจของใครหลายคนก็ว่าได้ สำหรับ เปาบุ้นจิ้น เรื่องราวของข้าราชการผู้ผดุงความยุติธรรม เจ้าของใบหน้าดำและจันทร์เสี้ยวบนหน้าผาก ซึ่งเชื่อว่าแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จัก อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยม จนโด่งดังเป็นพลุแตก ตั้งแต่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2536 ก่อนช่อง 3 จะนำมาออนแอร์ในเมืองไทยในปี 2538 ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับแรงไม่แพ้กัน มีการฉายซ้ำหลายต่อหลายครั้ง จนเรียกได้ว่ามีคนไม่น้อยที่เติบโตมาพร้อมกับซีรีส์เรื่องนี้เลยทีเดียว จนถึงบัดนี้เวลาได้ล่วงเลยไปนานถึง 30 ปีแล้ว เราจึงได้นำภาพของนักแสดงนำจาก เปาบุ้นจิ้น มาฝากให้แฟน ๆ …

ยังจำพวกเขาได้ไหม นักแสดงนำ เปาบุ้นจิ้น 30 ปีผ่านไป Read More

ภาพล่าสุด จ๋อม ศิตา วัย 50 ปี ผันตัวกลายเป็นแม่ค้า

หายหน้าหายไปจากวงการบันเทิงไปนานถึง 19 ปี สำหรับ จ๋อม ศิตา เนื่องด้วยความที่รักชีวิตส่วนตัวและรู้สึกว่า ตนเองนั้นไม่เหมาะกับงานในวงการบันเทิง ทำให้ชีวิตของเธอนั้นผกผันเปลี่ยนไปมากๆ มีครอบครัวก็ไม่สมหวัง ล่าสุด เผย พร้อมที่จะกลับมาแสดงในจอแก้วอีกครั้ง ถ้าได้รับโอกาสจะไม่เลือกบท เลย เพราะตนนั้นคิดว่า สิ่งที่ได้รับ น่าาจะไม่ยากเท่ากับ อาชีพที่เธอเคยทำมาก่อน เช่น ขายของ ทอดลูกชิ้น ก็ทำมาหมดแล้ว จะบทอะไรก็รับหมด และขอโอกาสในการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้ง เชื่อว่าหลายคนคงจำเธอกันได้สำหรับ จ๋อม ศิตา นักแสดงมากความสามารถ ซึ่งเธอมีผลงานละครอยู่หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น …

ภาพล่าสุด จ๋อม ศิตา วัย 50 ปี ผันตัวกลายเป็นแม่ค้า Read More

ภาพล่าสุด จ๋อม ศิตา อดีตนางเอกดังหลังหายไปกว่า 26 ปี

นางเอก “จ๋อม ศิตา” ปัจจุบันชีวิตเปลี่ยนไปมาก หลังจากหายหน้าหายไปจากวงการบันเทิงไปนานถึง 26 ปี จ๋อม ศิตา เนื่องด้วยความที่รักชีวิตส่วนตัวและรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่เหมาะกับงานในวงการบันเทิง ทำให้ชีวิต ของเธอนั้นผกผันเปลี่ยนไปมากๆ มีครอบครัวก็ไม่สมหวัง ล่าสุด เผย พร้อมที่จะกลับมาแสดงในจอแก้วอีกครั้ง ถ้าได้รับโอกาสจะไม่เลือกบท เลย เพราะตนนั้นคิดว่า สิ่งที่ได้รับ น่าาจะไม่ยากเท่ากับ อาชีพที่เธอเคยทำมาก่อน เช่น จำหน่ายของ ทอดอาหาร ก็ทำมาหมดแล้ว จะบทอะไรก็รับหมด และขอโอกาสในการกลับมาสู่จอแก้วอีกครั้ง หากใครจำไม่ได้ เธอโด่งดังมาจากละครหลาย …

ภาพล่าสุด จ๋อม ศิตา อดีตนางเอกดังหลังหายไปกว่า 26 ปี Read More

ยิ่งใหญ่ อายะนันท์ หลังใช้ชีวิตที่บ้านเกิดกว่า 20 ปี

เรียกได้ว่าหากย้อนกลับไปในอดีตเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพระเอกที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ ก่อนจะหายหน้าตา ไปจากวงการกว่า 20 ปี นั่นคือ ยิ่งใหญ่ อายะนันท์ ที่ปัจจุบันนั้นใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งทั้งนี้เขาได้ไปลงสมัครเป็นผู้ใหญ่บ้าน แล้วก็ได้คะแนนท่วมท้น ก็ได้เป็นผู้ใหญ่บ้าน ไม่ได้กลับมาสู่วงการบันเทิง 20 กว่าปี ในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าและชีวิตปัจจุบันของเขาที่บอกเลยว่ามีความสุขดีมากๆ และเป็นที่รักของชาวจังหวัดอุตรดิตถ์นั่นเอง โดยสำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง ยิ่งใหญ่เคยมีโอกาสให้สัมภาษณ์ว่า เป็นคนจังหวัดอุตรดิตถ์ อำเภอพิชัย มีพี่น้อง 3 คน ผมเป็นคนสุดท้อง ผมมีฝาแฝด แต่คู่แฝดจากไปตอนประมาณ6 เดือน เพราะวงการแพทย์สมัยก่อนยังไม่เก่ง คุณพ่อ …

ยิ่งใหญ่ อายะนันท์ หลังใช้ชีวิตที่บ้านเกิดกว่า 20 ปี Read More

ชีวิตหลังแต่งงาน สุพรรณษา เนื่องภิรมณ์ ครองอาณาจักร 1000 ไร่

สุพรรษา เนื่องภิรมย์ เข้าสู่วงการจากการชักนำของ จีรวรรณ กัมปนาทแสนยากร ให้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง รอยลิขิต คู่กับ “อำภา ภูษิต” “พอเจตน์ แก่นเพชร”และ “สุชาติ คงเจริญ” เริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่องที่สอง เตือนใจ และ ไผ่สีทอง โดยมักได้แสดงประกบคู่กับอำภา ภูษิต จนนักข่าวมักเรียกว่า นางเอกฝาแฝด สุพรรษา มีชื่อเสียงสูงสุดในช่วง พ.ศ. 2523 ร่วมกับ อำภา ภูษิต และเนาวรัตน์ …

ชีวิตหลังแต่งงาน สุพรรณษา เนื่องภิรมณ์ ครองอาณาจักร 1000 ไร่ Read More